Lời chào của Tổng Lãnh sự

Anh TLS.JPG
Đặng Thế Hùng

          Nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn Quý vị đã đến với trang thông tin điện tử của Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (CHXHCN) Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc.

        Tổng Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc là cơ quan đại diện của nước CHXHCN Việt Nam tại tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc, đồng thời là cầu nối để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy giao lưu, hợp tác, phục vụ sự nghiệp phát triển của hai nước, cũng như vun đắp tình hữu nghị với bạn bè quốc tế.

          Đối với bạn bè quốc tế muốn tìm hiểu tình hình Việt Nam hoặc đồng bào Việt Nam muốn biết cụ thể về tình hình Trung Quốc và tỉnh Quảng Đông có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của chúng tôi.

          Tổng Lãnh sự quán mong nhận được sự đóng góp của Quý vị để trang thông tin điện tử ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt nhu cầu của Quý vị.

          Nếu cần thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Tầng 6, khu nhà A, Khách sạn Hoa Hạ, số 8 đường Kiều Quang (Quảng trường Hải Châu), khu Việt Tú, Thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

          Số điện thoại: (0086-20) 83305910, 83305911.

          Fax: (0086-20) 83305915, 83181461.

         

Trân trọng cảm ơn.

Tổng Lãnh sự nước CHXHCN Việt Nam tại Quảng Châu

Đặng Thế Hùng


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​