Lời chào của Tổng Lãnh sự

TLS VUVIETANH - 1.jpg

Vũ Việt Anh

        ​Nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn Quý vị đã đến với trang thông tin điện tử của Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (CHXHCN) Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc.

      Tổng Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Quảng Châu, là cơ quan đại diện của nước CHXHCN Việt Nam tại tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc, có nhiệm vụ tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy giao lưu, hợp tác, phục vụ sự nghiệp phát triển của hai nước, cũng như vun đắp tình hữu nghị với bạn bè quốc tế, đồng thời thực hiện các chức năng bảo hộ công dân và pháp nhân VN trong khu vực Lãnh sự.

       Bạn bè Trung Quốc và nước ngoài muốn tìm hiểu tình hình Việt Nam, đồng bào Việt Nam muốn biết cụ thể về tình hình Trung Quốc và tỉnh Quảng Đông có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của chúng tôi.

       Tổng Lãnh sự quán mong nhận được sự đóng góp của Quý vị để trang thông tin điện tử ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt nhu cầu của Quý vị.

      Nếu cần thông tin chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Tầng 4, Phòng P01, Tòa Văn phòng, Khách sạn Hoa Viên, số 368 đường Hoàn Thị Đông, khu Việt Tú, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

       Số điện thoại: (0086-20) 83305910, 83305911.

       Fax: (0086-20) 83305915, 83181461.

 

       Trân trọng cảm ơn.

       Tổng Lãnh sự

       Vũ Việt Anh​


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​